Trường ĐH Luật TP. HCM tuyển dụng chuyên viên Công nghệ thông tin

Do nhu cầu phát triển hệ thống, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng chuyên viên công nghệ thông tin với các yêu cầu như sau:

Mô tả chi tiết công việc

- Chịu trách nhiệm triển khai thực hiện, duy trì, hỗ trợ và phát triển Hệ thống công nghệ thông tin cho Nhà trường.

- Thiết kế & quản trị mạng (LAN, WAN), Router, Cisco network, Firewall, Máy chủ Server,  Mail server, DNS, Database…

- Thiết lập và thực thi các chính sách, quy định về Bảo mật hệ thống mạng.

Giới tính: Nam

Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm về quản trị hệ thống mạng, hệ thống bảo mật, hệ thống cơ sở dữ liệu.

- Có chứng chỉ mạng như CCNA / CCNP / MCSA, MCSE, VMWARE; Chứng chỉ bảo mật như CEH, CCSP (nghiên cứu hoặc đang theo học).

- Có hiểu biết về hệ thống quản lý Windows, Linux, VM, VPN - Site - to -Site,

- Có tinh thần học hỏi, cầu thị và gắn bó lâu dài.

- Kinh nghiệm tổ chức, quản lý vận hành Hệ thống kỹ thuật đảm bảo hoạt động ổn định.

Chế độ

- Được hưởng các chế độ của pháp luật theo chế độ viên chức và các chế độ khác.

Hồ sơ bao gồm:

- Lý lịch trích ngang,

- Bản sao các Chứng chỉ, văn bằng,

- Bảng mô tả quá trình và kinh nghiệm làm việc,

* Hồ sơ nộp về:

- Phòng Hành chính - Tổng hợp (A906 Trụ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh) gặp anh Đoàn Xuân Quang, số điện thoại: 0914045887

- Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 15/03/2018 đến ngày 31/03/2018.